Giới thiệu

Về Alpec

Là nhà máy sản xuất thang lớn nhất việt nam, công ty cổ phần liên doanh alpec (tên gọi trước đây là công ty liên doanh fiji alpha) được thành lập từ năm 2005, sở hữu các dòng sản phẩm chất lượng cao, ghi dấu ấn tại hiều công trình lớn của việt nam và xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

Hiện tại ,Alpec là đơn vị trong nước đầu tiên sản xuất thanh máy động cơ không hộp số, phát triển dòng thanh máy tốc độ 2-4 m/s cũng như lắp đặt thang cuốn ngoài trời cao và dài nhất việt nam. alpec cũng đã nhận được sự quan tâm của khách hàng với nhiều dịch vụ uy tín như: hệ thống lắp đặt thang máy và quản lý chuyên nghiệp; dịch vụ chăm sóc khách hàng với đường dây nóng 24/7; hệ thống bảo hàng, bảo trì ở phạm vi toàn quốc; bảo hiển trách nhiệm sản phẩm ...

Sản phẩm thang máy alpec đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận của tổ chức uy tin như cúp vang vtopbuild chất lượng sản phẩm ngành xây dựng việt nam, bằng khen của thủ tướng chính phủ nước chxhcn việt nam, sản phẩm được cục sử hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp, là một trong những đơn vị đầu tiên trên cả nước được cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng, sản phẩm đạt chứng nhận hợp quy qcvn 02:2011.

Qua chặng đường hơn 12 năm hình thành và phát triển, alpec đã trở thành thương hiệu uy tín, khẳng định được vị trí và tầm vóc, tạo dựng niềm tin đối với hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

2019 ............
2018

- Ngày 02/02/2018 đổi tên thành Công ty cổ phần liên doanh Alpec

- Thang máy tốc độ cao 4m/s được sản xuất và lắp ráp tại Viẹt Nam

2017

Hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Nidec taạp đoàn ccông nghệ cao hàng đầu thế giới: cung cấp, lắp đặt thang máy Nidec và dòng sản phẩm liên hoanh Alpec sử dụng công nghệ Nidec cho thị trường Việt Nam

2015

Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty liên doanh Fuji - Alpha

2014 Đơn vị thang máy đầu tiên được cử cán bộ đi lắp đặt công trình ngoài nước, hợp tác thực hiện dự án ở nước ngoài.
2012-2013 Thang máy gia đình đầu tiên sản xuất tại Việt Nam.
2011 Thang máy tốc độ cao 3m/s. Tốc độ cao nhất được ra đời.
2009-2010 Cán mốc số lượng thang máy lớn nhất Việt Nam.
2007-2008 Đơn vị đầu tiên xuất khẩu thang máy sang thị trường nước ngoài: Ucraina, Malaysia, Campuchia.
2006 Lắp đặt thang cuốn ngoài trời cao và dài nhất Việt Nam tại Vinpearl Land, Nha Trang.
2005

- Thành lập công ty liên doanh FUJI-ALPHA.

- Loại thang quan sát không phòng máy lần đầu tiên sản xuất tại Việt Nam được lắp đặt tại Toà tháp A Vincom Bà Triệu.

Đối tác

Quốc tế