0

Phương thức giao hàng

Nhằm hỗ trợ quý khách trong việc mua bán dễ ràng và thuận lợi hơn, công ty TNHH Hoa Hoa đưa ra chính sách giao hàng miễn phí có tính phí như sau :

Đối với khách hàng lẻ

  - Khách hàng được miễn phí giao hàng với đơn hàng có giá trị từ 1 triệu trở lên

  - Khách hàng vui lòng thanh toán trước khi giao hàng

  - Hàng sẽ được gửi trực tiếp từ đội vận chuyển Công ty Hoa Hoa hoặc qua đơn vị vận chuyển trung gian

Đối với khách đại lý (Reseller)

   - Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 5 triệu trở lên trong phạm vi Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh, Chỉ áp dụng cho những mặt hàng có sẵn tại kho Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh và cùng với địa điểm khách hàng.

  - Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 15 triệu trở lên với các tỉnh khác (Không áp dụng với đơn hàng đã áp dụng hình thức khuyến mãi).

  - Đối với đơn hàng không được áp dụng miễn phí giao hàng, quí khách vui lòng nhận hàng tại kho thuộc Công ty TNHH Hoa Hoa.

Đối với khách hàng là công trình, dự án

- Miễn phí đơn hàng có giá trị giao dịch từ 10 triệu trở lên.

- Hàng sẽ được gửi trực tiếp từ đội vận chuyển Công ty Hoa Hoa hoặc qua đơn vị vận chuyển trung gian.

- Với đơn hàng không được áp dụng giao hàng miễn phí quí khách vui lòng lên hệ với nhân viên kinh doanh để trao đổi trước khi giao hàng.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý:

   - Do quy định xe tải 2,5T chỉ cho phép vận chuyển vào nội thành Hà Nội, Tp HCM từ 9 giờ đến 16 giờ mỗi ngày nên Chúng tôi sẽ giao hàng cho Quý khách trong thời gian nói trên và để kịp thới gian xe tải di chuyển ra khỏi nội thành.

  - Tất cả hàng hóa đều được kèm theo Hóa Đơn VAT khi vận chuyển bằng xe tải. Tất cả hàng hóa được bán ra đều được xuất Hóa Đơn VAT theo đúng pháp luật quy định.

  - Qúy khách vui lòng kiểm tra đúng số lượng chất lượng theo đơn đặt hàng và ký nhận với số lượng thực tế trên Phiếu Giao hàng. Mọi sự khiếu nại về số lượng sau khi ký nhận Phiếu Giao hàng, Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại.

Khiếu kiện, kiếu nại

  - Với mong muốn chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo đi kèm chế độ bảo hành hợp lý, Công ty TNHH Hoa Hoa chúng tôi tin chắc Quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi giao dịch với chúng tôi !

  - Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về những điều khoản chính sách trên, xin Quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH HOA HOA

Hotline : 0904.900.018

✩✩✩

Trụ sở chính : Số 335 Trương Định, P. Tương Mai,Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Website : hoahoa.vn; Email : thehoa@hoahoa.com.vn

Fanpage: muathietbidienSchneider

Chúng tôi sẽ tận tình giải đáp các thắc mắc cho quý khách, được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi !