Thang máy Hitachi cách mạng hóa cơ sở hạ tầng - Thay đổi cuộc sống

Với thiết kế ấn tượng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ đáp ứng linh hoạt mọi loại hình kiến trúc. Hitachi mang đến một diện mạo mới: Hiện đại – độc đáo với những chuyến lưu chuyển êm ái.

Thang máy Hitachi là lựa chọn hàng đầu của giới kiến trúc sư khi tìm kiếm giải pháp kiến trúc đẹp, an toàn, an ninh và thân thiện môi trường, từ thang máy nhanh nhất thế giới đến thang máy dân dụng, mang lại sự khác biệt và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Thang máy Hitachi

Chúng tôi có đầy đủ các dòng thang máy với các mức hiệu suất và thông số kỹ thuật đa dạng, từ thang máy dân dụng được lắp đặt trong nhà ở tư nhân đến thang máy có phòng máy và thang máy không có phòng máy cho các ứng dụng khác nhau bao gồm cả văn phòng và tốc độ cao, thang máy công suất lớn cho các tòa nhà cao tầng.

Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh thiết kế và chức năng phù hợp với mục đích của tòa nhà, chẳng hạn như cho chung cư, văn phòng, nhà máy, khách sạn, trung tâm mua sắm, bệnh viện, sân bay, v.v.

Thiết kế là linh hồn của sản phẩm

Thiết kế là linh hồn của sản phẩm

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, thiết kế của thang máy Hitachi mang đến một diện mạọ mới - một thiết kế cabin hiện đại, đảm bảo lưu lượng dòng người và hàng hóa hoạt động hiệu quả.

Tối ưu hóa sự đồng bộ

Tối ưu hóa sự đồng bộ

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu những khó khăn và thách thức trong thiết kế và thi công tại Việt Nam, từ đó đưa ra những tư vấn về sản phẩm hợp lý nhất.

Mức giá hợp lý cho sản phẩm chất lượng

Giá hợp lý cho sản phẩm chất lượng

Đến với Hoa Hoa ngoài chất lượng, dịch vụ cũng như sự chăm sóc hậu mãi trước và sau mua. Chỉ duy nhất tại Hoa Hoa bạn được hưởng giá ưu đãi. Còn gì tuyệt vời hơn nữa, hãy đến với chúng tôi!

HITACHI với công nghệ tiên tiến

HITACHI với công nghệ tiên tiến

Thang máy Hitachi là sự kết hợp của các công nghệ tiên tiến, kỹ thuật sản xuất hàng đầu và nhiều năm nghiên cứu, phát triển được trang bị "Công nghệ Xanh" giảm tiêu thụ năng lượng và lượng khí thải CO2.

Thang máy dành cho Việt Nam

Thang máy dành cho Việt Nam

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu những khó khăn và thách thức trong thiết kế và thi công tại Việt Nam, từ đó đưa ra những tư vấn về sản phẩm hợp lý nhất.

Thang máy TẢI KHÁCH

Thang máy TẢI KHÁCH

Thang máy tải khách của Hitachi được nghiên cứu sản xuất theo công nghệ hiện đại, giúp di chuyển giữa các tầng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn trong suốt thời gian sử dụng.

Đỉnh cao của thang tải khách đó chính là kiến trúc đặc sắc, riêng biệt, sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, bố cục hài hòa với kiến trúc hiện đại của các tòa nhà, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn,….

Thang máy quan sát

Thang máy quan sát

Thang máy quan sát hitachi hay còn gọi là thang máy lồng kính đây là loại thang máy cabin được làm bằng kính cường lực để giúp khách hàng có thể quan sát mọi thứ xung quanh khi di chuyển bằng thang máy.

Mang kiến trúc hiện đại sang trọng và đẳng cấp. Cho phép ánh sáng và không gian bên ngoài vào được trong buồng thang làm mất đi sự tách biệt truyền thống trở thành một phần không thể thiếu của kết cấu toà nhà.

Thang máy chở hàng

Thang máy chở hàng

Thang máy tải hàng HITACHI có nhiều kích cỡ động cơ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa trong nhà máy hay vận chuyển những vật nặng quá kích cỡ.

Thang máy tải hàng Hitachi chuyên dụng có 02 loại tốc độ, 5 loại tải trọng, 18 mẫu cabin, phạm vi sử dụng rộng rãi, đồng thời nâng cao toàn diện linh kiện chuyên dụng trang bị cho thang máy chở hàng.

Thang cuốn - Thang bộ di động

Thang cuốn - Thang bộ di động

Hệ thống thang cuốn thế hệ mới HX kết hợp bảng điều khiển vi xử lý và máy biến tần thành một khối thống nhất, tiết kiệm không gian. Với thiết kế khối đồng nhất, càng làm tăng thêm vẻ vững chắc, kiên cố và tinh tế của khung chịu lực thang cuốn.

Thang bộ di động Hitachi giúp di chuyển mọi người ở khắp mọi nơi, trong các khách sạn, sân bay, siêu thị... Thiết kế sang trọng, tiện nghi. Công nghệ an toàn độc quyền của Hitachi, thiết kế có khe chống trượt có thể ngăn không cho hành khách trượt trên palet.

Thang máy không phòng máy

Thang máy không phòng máy

Thang máy tải khách Hitachi KHÔNG PHÒNG MÁY là dòng thang máy không có riêng buồng máy ở trên nóc trên cùng của thang.

Động cơ máy kéo thang, tủ điều khiển, hệ thống bánh răng của thang máy và các phụ kiện khác của thang được tích hợp và thiết kế trong lòng hố thang nhằm tiết kiệm diện tích không gian đặt thang máy. Kích thước buồng máy này phụ thuộc vào tải trọng, tốc độ của thang.

Thang máy có phòng máy

Thang máy có phòng máy

Thang máy có phòng máy riêng, chuyên viên bảo trì sẽ dễ dàng thao tác hơn khi kiểm tra tủ điện, máy kéo. Hố thang có kích thước nhỏ hơn thang không phòng máy nếu cùng tốc độ và tải trọng.

Linh hoạt trong thiết kế, có thể sản xuất theo yêu cầu. Đối với thang máy có tải trọng lớn hơn 1600kg và tốc độ cao hơn 105 m/min bắt buộc phải dùng thang có phòng máy vì lúc này máy kéo lớn, không thể đặt gọn trong hố thang.

YÊU CẦU BÁO GIÁ, TƯ VẤN THANG MÁY HITACHI

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu theo thông tin dưới đây

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

HOA HOA ON MAP